Hình ảnh thực tế cao xạ đen Hòa Bình

Tìm hiểu về xuất sứ của xạ đen

Từ thời xa xưa, tại khu vực hang động thờ Thần y Khổng Minh Không. Người có công chữa bệnh cho vua thời nhà Lý có rất nhiều những cây thuốc quý. Trong đó có loài cây gọi là cây thuốc Túng. Loại cây này có tác dụng chữa nhiều bệnh cho người dân nghèo khó như vàng da, mụn nhọt, u bướu, viêm nhiễm… Vì vậy, mỗi khi có người bị đau ốm, người dân lại đi vào rừng để tìm kiếm loại cây này về chữa bệnh.

cao xạ đen
Hình ảnh cao xạ đen

Tiếng lành đồn xa, người dân xứ Mường ở địa bàn huyện Yên Thủy ngày nay đã tìm đến. Hái lá và đưa giống cây về trồng trên mảnh đất của mình. Từ đó, cây  Thuốc Túng (Xạ đen) đã trở thành vị thuốc gắn bó lâu đời. Với cuộc sống của người dân xứ Mường và được giá rất cao trong nền Y học dân tộc.

Sản phẩm cao xạ đen

Cao xạ đen cũng là một trong những sản phẩm của xạ đen góp phần tạo nên thương hiệu. Tiếng tăm của sản phẩm xạ đen. Cao xạ đen có nhiều công dụng trị ung thư và bệnh hơn sản phẩm khô. Hình ảnh thực tế Cao xạ đen ra sao? cùng tìm hiểu nha.

Cao xạ đen Hòa Bình
Cao xạ đen Hòa Bình

Hình ảnh thực tế cao xạ đen Hòa Bình

Cao xạ đen có mùi thơm đặc, màu đen, sánh đặc, tan nhanh trong nước nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Với thiết kế lọ đựng nhỏ gọn, người dùng không chỉ dùng ở nhà mà có thể mang đến nơi làm việc hoặc đi công tác. Với vị đắng nhẹ ở đầu lưỡi và ngọt dần ở cuống lưỡi. Chúng ta có thể sử dụng loại cao này hòa với nước làm nước uống hàng ngày, rất tốt cho sức khỏe.

 

Xem thêm >>> Mua cao xạ đen ở đâu

*Bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

* Lưu ý: Mọi tác dụng của dược liệu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng, Xã Cao Dương, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa bình

Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *