Giới thiệu

Thảo dược Hòa Bình cung cấp tất cả các loại thảo dược quý được lấy từ núi rừng Hòa Bình như xạ đen, cà gai leo, giảo cổ la, dây thì canh, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, dứa dại, chuối hột, ba kích, hoa tam thất….và rất nhiều các loại thảo dược khác.

Với phương trâm mang đến thảo dược chất lượng nhất, giá cả hợp lý, được lấy từ thiên nhiên núi rừng Hòa Bình, không chất bảo quản, không chất phụ gia, được phơi nắng tự nhiên, sao vàng.

Bằng danh dự và sự tồn tại của mình, chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu không ngừng từng ngày, từng giờ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng thực sự hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu về các loại thảo dược chúng tôi tin rằng những tư vấn của chúng tôi giúp các bạn đẩy lùi bệnh tật nhanh nhất và hiệu quả, giúp bạn tìm được cây thuốc phù hợp với bệnh mình đang gặp phải.

Cơ sở Dược liệu Hòa Bình
Cơ sở Dược liệu Hòa Bình

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1.1. Tầm nhìn

Thảo được Hòa Bình sẽ trở thành nơi cung ứng thảo dược uy tín dẫn đầu thị trường tại Việt Nam.

1.2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thảo được Hòa Bình mang đến thảo dược chất lượng nhất, giá cả hợp lý, được lấy từ thiên nhiên núi rừng Hòa Bình, không chất bảo quản, không chất phụ gia, được phơi nắng tự nhiên, sao vàng

2. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

– Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng.

– Luôn giữ chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo vệ sinh an toàn. Tôn trọng và phát triển thương hiệuThảo dược Hòa Bình ngày càng lên một tầm cao mới.

– Kinh doanh bằng cả tâm, đức với phương châm “An toàn – Chất lượng” và có hoài bão lớn góp phần đưa Thảo dược Hòa Bình trở nên phổ biến tại Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Mọi thành viên Thảo dược Hòa Bình luôn luôn lắng nghe, luôn luônthấu hiểu khách hàng.

– Cung cấp Thảo dược, an toàn và chất lượng cho khách hàng.

– Không ngừng học hỏi, sáng tạo và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc chiến tranh với thực phẩm bẩn.

– Tự tin, hòa đồng vui vẻ.

Địa chỉ : Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình