Địa chỉ bán cao xạ đen uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cao xạ đen Hòa Bình

Cao xạ đen là một loại cao nổi tiếng chữa bệnh ung thư, viêm gan, lợi tiểu, mát gan, giúp trị chứng an thần, mất ngủ, khó ngủ,… Nên được rất nhiều người mua và sử dụng. Nhưng mua cao xạ đen ở đâu chất lượng, uy tín ? Mua cao xạ đen có nên mua giá rẻ hay không ? Địa chỉ bán cao xạ đen xạ đen uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé !

Thành phần của cao xạ đen có gì ?

Trên mạng hiện nay có rất nhiều công thức để nấu cao xạ đen, mỗi nhà thuốc đều có công thức và định lượng khác nhau. Dưới đây là công thức nấu cao xạ đen chuẩn nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Thành phần:

Xạ đen 70%
Bán chi liên 5%
Bạch hoa xà 5%
Lá hoa đu đủ 5%
Cây xương khỉ 5%
cây xả 5%
Trinh nữ hoàng cung 5%
cao xạ đen
Hình ảnh cao xạ đen

Địa chỉ bán cao xạ đen uy tính ở thành phố Hồ Chí Minh

Rất nhiều khách hàng đã hỏi Dược liệu Hòa Bình rằng: ” Em ở Thành phố Hồ Chí Minh, giờ em cần gấp cao xạ đen, công ty có thể giới thiệu cho em vài địa chỉ trong đó để em mua được không ạ ?”

Dược liệu Hòa Bình: ” Cao xạ đen hiện giờ trên thị trường có giá khoảng từ 250.000 -400.000 đồng/lạng. Cao xạ đen là thành phẩm đun nấu trong nhiều ngày của cây xạ đen và một số loại thảo dược khác như: Bán chi liên, lá hoa đu đủ, cây xả,… Tại thành phố Hồ Chí Minh nhà thuốc cũng có tìm thấy một số địa chỉ cung cấp lá xạ đen như: thảo dược búp xanh, thảo dược Đức Thịnh, thảo dược gấu trúc đỏ, Thảo dược Việt….. Bạn có thể tìm đến các địa điểm này để đặt mua trực tiếp cao xạ đen tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chúng tôi  không dám bảo đảm cao xạ đen ở đây liệu có phải được nấu từ cây xạ đen Hòa Bình chính gốc hay không, và thành phần khác trong cao có đảm bảo chất lượng hay không”.

Cao xạ đen
Hình ảnh cao xạ đen

Mua cao xạ đen Hòa Bình chính hãng

Nếu những khách hàng nào không cần gấp, có thể đặt mua cao xạ đen Hòa Bình ở trên Hòa Bình cho đảm bảo chất lượng. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Dược Liệu Hòa Bình là một công ty có quy mô sản xuất cao xạ đen và các loại thảo dược khác lớn nhất tỉnh Hòa Bình. Sản phẩm ở đây đều được làm thủ công, từ công đoạn thu hoạch, chế biến và thành phẩm. Các loại dược liệu dược phơi dưới ánh nắng tự nhiên không có chất bảo quản nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Xem thêm: Mua bán cao xạ đen Hoà Bình tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *