Cao xạ đen hỗ trợ chữa xơ gan cổ trướng

Bệnh xơ gan cổ trướng là gian đoạn cuối của bệnh xơ gan. Lúc này gan đã gần như mất hết các chức năng, rất khó để khôi phục lại. Xơ gan cổ trướng có rất nhiều phương thuốc chữa trị. Một trong những phương thuốc chữa xơ gan cổ trướng đó chính là dùng cao xạ đen.

Cao xạ đen hỗ trợ chữa xơ gan cổ trướng

Hiện nay, các bệnh về gan đang có chiều hướng tăng cao do thói quen sinh hoạt, và ăn uống của người dân không lành mạnh. Rất nhiều bệnh nhân mắc u gan, xơ gan, viêm gan do virut,… Trong vài năm trở lại đây, nhà thuốc chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Từ những khác hàng đến để tìm mua những cây dược liệu chữa các bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan cổ trướng. Xơ gan cổ trướng là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan, lúc này gan đã mất gần như hoàn toàn khả năng phục hồi. Bệnh này rất khó phát hiện, nếu mà phát hiện thì đã ở giai đoạn cuối, khó điều trị. Còn nếu người bệnh mà phát hiện sớm, thì có thể kết hợp cả Đông y và Tây y để chữa trị bệnh.

Cao xạ đen chữa xơ gan cổ trướng
Hình ảnh xơ gan cổ trướng

Trong Đông y, cao xạ đen thường được đem đi chữa bệnh xơ gan cổ trướng rất hiệu quả. Cao xạ đen được nấu cô cạn từ thân lá cây xạ đen. Trong xạ đen có chứa hợp chất flavonoid và saponin, những chất này có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe gan. Cao xạ đen có thành phần từ tự nhiên không gây hại, nên có thể sử dụng cùng với thuốc Tây để chữa bệnh.

Cách sử dụng cao xạ đen

Cao xạ đen là hỗn hợp đã được nấu cô đặc nên rất thuận tiện cho những người đang ở trong bệnh viện, công sở, những nơi không tiện sắc thuốc. Nên sử dụng cao xạ đen 1 ngày 3 lần vào 3 bữa trong ngày. Mỗi lần uống nên lấy khoảng 3g cao, pha với 150ml nước ấm.

Cao xạ đen
Hình ảnh cao xạ đen

Vì chiết xuất từ thảo dược nên cao xạ đen thường phát huy hiệu quả chậm. Do đó người bệnh nên kiêng trì sử dụng để dược liệu phát huy hết tác dụng. Hiệu quả điều trị bệnh từ cao xạ đen còn phụ thuộc vào từng cơ địa, tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng của mỗi người. Khi sử dụng cao xạ đen nên uống nhiều nước để làm tăng hiệu quả, đào thải độc tố của gan ra ngoài. Tuyệt đối không được ăn rau muống và sử dụng các chất kích thích trong khi sử dụng loại thuốc này.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

“Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn
hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”

Xem thêm: Quy trình nấu cao xạ đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *